about us

Slider

ทำความรู้จักเราให้มากขึ้น

Cargolink บริการจับคู่การขนส่งภายใต้แนวคิด Sharing Economy โดยการนำระวางรถว่างขากลับมาใช้ประโยชน์ร่วมกัน เพื่อให้การขนส่งในประเทศไทยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดต้นทุนในการขนส่ง เพิ่มรายได้ขากลับ ลดการสิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์และลดมลพิษ เพื่อสิ่งแวดล้อมของเราที่ดีขึ้น และที่ขาดไม่ได้ เรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ ที่จะคอยให้คำแนะนำ และพัฒนา เพื่อให้ผู้ใช้บริการของเรา มั่นใจในการใช้บริการของ Cargolink

จำนวนดาวน์โหลด

จำนวนรถในระบบ

จำนวนงานขนส่ง

จำนวนทีมงาน

บริการ CARGOLINK พร้อมตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า

สำหรับผู้ที่ต้องการขนส่งสินค้า

ผู้ช่วยในการหารถให้กับคุณ สามารถใช้ได้ทั้งลูกค้ากลุ่มรายบุคคล และลูกค้านิติบุคคุด้วยรถหลากหลายประเภทพร้อมราคาที่ระบบแนะนำ ให้คุณได้ราคายุติธรรมจากการต่อรองราคาแบบเรียลไทม์ กับผู้ให้บริการขนส่ง ลดต้นทุนให้กับธุรกิจพร้อมติดตามสถานะงานขนส่งได้แบบเรียลไทม์ จัดการเอกสาร ตรวจสอบหลักฐานการจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับบริษัทผู้ให้บริการขนส่ง

เพิ่มโอกาส ในการหางาน ให้กับรถเที่ยวเปล่าภายในบริษัท ด้วยงานที่หลากหลายประเภท ตามสินค้าที่ต้องการจัดส่งหรือ ตามวันและเวลาที่ว่าง สามารถต่อรองราคาค่าขนส่งกับผู้ว่าจ้างขนส่งสินค้าได้แบบเรียลไทม์ ช่วยวางแผนคิวงานล่วงหน้าให้กับผู้ขับภายในบริษัทของคุณและติดตามสถานะการจัดส่งได้ตั้งแต่เริ่มการจัดส่งจนถึงกระบวนการเสร็จสมบูรณ์

สำหรับผู้เป็นเจ้าของรถ

เพิ่มรายได้ เพิ่มโอกาสในการหางาน ลดปัญหาการเกิดรถเที่ยวเปล่าขากลับให้กับคุณ ด้วยงานให้เลือกหลากหลาย ทั้งงานที่อยู่ในบริเวณพื้นที่ปัจจุบันของคุณ หรือเป็นงานที่ตรงกับความต้องการของคุณ ทั้งสถานที่ สินค้า ประเภทรถ วันและเวลา พร้อมรายงานสถานะงานขนส่งให้กับผู้ว่าจ้างได้แบบเรียลไทม์ มั่นใจได้รับเงินแน่นอน

เรื่องราวความสำเร็จของเราคำถามที่พบบ่อย


ขณะนี้ Cargo Link ให้บริการสำหรับการจับคู่และดำเนินการตามข้อกำหนดสำหรับการขนส่งสินค้าผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและแอปพลิเคชันบนมือถือ (เรียกรวมกันว่า “ระบบ”) ของเทคโนโลยีขั้นสูงและเชื่อถือได้และจะเพิ่มบริการอื่น ๆ ในด้านประกันภัยและโลจิสติกส์

Cargo Link เป็น บริษัทที่จดทะเบียนและดำเนินการในประเทศไทยภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างพันธมิตรที่ประสบกับการพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการโลจิสติกส์รวมถึง บริษัท Onelink Technology และ บริษัท International Open Sky Pte. Ltd – Singapore.

การชำระค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการจะทำโดยจะส่งออกจาก Cargo Link ไปยังบัญชีของผู้ให้บริการในวันที่ 15 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 1 ของเดือนและในวันที่ 1 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 15 วันของเดือน

เจ้าของสินค้าสามารถส่งคำขอการขนส่งข้อเสนอการตอบรับและปฏิเสธข้อเสนอการขนส่งและ / หรือใบเสนอราคาจ่ายค่าขนส่งออกใบนำส่งสินค้าสำหรับการขนส่งติดตามการจัดส่งระหว่างการขนส่งและรับหลักฐานการส่งออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save