เจ้าของสินค้า

เจ้าของสินค้า

ผู้ผลิต ผู้ขาย หรือผู้ที่ต้องการใช้บริการขนส่งสินค้า
แบบเต็มคันรถ (เหมาคัน) โดยเรารวบรวมรถทุกประเภท
ให้เลือกใช้บริการทั่วประเทศ

มากกว่า 30,000 คัน

ทำไมคุณต้องเลือกใช้ Cargolink

การจับคู่ธุรกิจที่รวดเร็ว และสะดวกสบายบริการที่น่าไว้วางใจราคาที่แข่งขันได้

เพิ่มประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

ลดอัตราการวิ่งรถเปล่าโดยการจัดหาสินค้าและการขนส่งสำหรับรถเปล่าเพื่อเพิ่มผลกำไร อีกทั้งยังเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม

ตรวจสอบการส่งสินค้าได้ทันที

มั่นใจได้ว่าสินค้าได้ส่งถึงที่หมาย การยืนยันการส่งสินค้าจะถูกส่งไปยังแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือทันที เพื่อลดความผิดพลาดและปัญหาจากการส่งสินค้า

มั่นใจในผู้ให้บริการ

ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าผู้ให้บริการต้องผ่านการคัดเลือกและตรวจสอบโดยทีมงานคาร์โก้ลิ้งค์

เรื่องราวความสำเร็จ

คาร์โก้ลิ้งค์ แพลตฟอร์ม

ช่วยให้หารถได้อย่างรวดเร็ว ราคามีความเหมาะสม สามารถติดตามเส้นสถานะการขนส่งและจบงานผ่าน App ได้เพียงหนึ่งคลิ้กคำถามที่พบบ่อย


ขณะนี้ Cargo Link ให้บริการสำหรับการจับคู่และดำเนินการตามข้อกำหนดสำหรับการขนส่งสินค้าผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและแอปพลิเคชันบนมือถือ (เรียกรวมกันว่า “ระบบ”) ของเทคโนโลยีขั้นสูงและเชื่อถือได้และจะเพิ่มบริการอื่น ๆ ในด้านประกันภัยและโลจิสติกส์

Cargo Link เป็น บริษัทที่จดทะเบียนและดำเนินการในประเทศไทยภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างพันธมิตรที่ประสบกับการพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการโลจิสติกส์รวมถึง บริษัท Onelink Technology และ บริษัท International Open Sky Pte. Ltd – Singapore.

การชำระค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการจะทำโดยจะส่งออกจาก Cargo Link ไปยังบัญชีของผู้ให้บริการในวันที่ 15 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 1 ของเดือนและในวันที่ 1 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 15 วันของเดือน

เจ้าของสินค้าสามารถส่งคำขอการขนส่งข้อเสนอการตอบรับและปฏิเสธข้อเสนอการขนส่งและ / หรือใบเสนอราคาจ่ายค่าขนส่งออกใบนำส่งสินค้าสำหรับการขนส่งติดตามการจัดส่งระหว่างการขนส่งและรับหลักฐานการส่งออนไลน์

ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุมัติบน Cargo Link Service จะรับผิดชอบการขนส่งสินค้าของคุณ