เกี่ยวกับ

CARGOLINK LOGISTICS

เราช่วยให้ธุรกิจคุณมุ่งไป
ข้างหน้า


Cargo Link มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

การจับคู่ธุรกิจที่รวดเร็ว และสะดวกสบายบริการที่น่าไว้วางใจราคาที่แข่งขันได้

เพิ่มประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

ลดอัตราการวิ่งรถเปล่าโดยการจัดหาสินค้าและการขนส่งสำหรับรถเปล่าเพื่อเพิ่มผลกำไร อีกทั้งยังเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม

ตรวจสอบการส่งสินค้าได้ทันที

มั่นใจได้ว่าสินค้าได้ส่งถึงที่หมาย การยืนยันการส่งสินค้าจะถูกส่งไปยังแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือทันที เพื่อลดความผิดพลาดและปัญหาจากการส่งสินค้าเรื่องราวความสำเร็จ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Aenean commodo ligula eget dolor. Aenean massa.คำถามที่พบบ่อย


ขณะนี้ Cargo Link ให้บริการสำหรับการจับคู่และดำเนินการตามข้อกำหนดสำหรับการขนส่งสินค้าผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและแอปพลิเคชันบนมือถือ (เรียกรวมกันว่า “ระบบ”) ของเทคโนโลยีขั้นสูงและเชื่อถือได้และจะเพิ่มบริการอื่น ๆ ในด้านประกันภัยและโลจิสติกส์

Cargo Link เป็น บริษัทที่จดทะเบียนและดำเนินการในประเทศไทยภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างพันธมิตรที่ประสบกับการพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการโลจิสติกส์รวมถึง บริษัท Onelink Technology และ บริษัท International Open Sky Pte. Ltd – Singapore.

การชำระค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการจะทำโดยจะส่งออกจาก Cargo Link ไปยังบัญชีของผู้ให้บริการในวันที่ 15 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 1 ของเดือนและในวันที่ 1 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 15 วันของเดือน

เจ้าของสินค้าสามารถส่งคำขอการขนส่งข้อเสนอการตอบรับและปฏิเสธข้อเสนอการขนส่งและ / หรือใบเสนอราคาจ่ายค่าขนส่งออกใบนำส่งสินค้าสำหรับการขนส่งติดตามการจัดส่งระหว่างการขนส่งและรับหลักฐานการส่งออนไลน์

ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุมัติบน Cargo Link Service จะรับผิดชอบการขนส่งสินค้าของคุณ