ผู้ให้บริการขนส่ง

ผู้ให้บริการขนส่ง

เรารวบรวมงานขนส่งหลากหลายประเภทจากทั่วประเทศมาไว้ที่นี่

เพื่อให้คุณสามารถเลือกรับงานได้เมื่อรถว่างหรือไม่มีสินค้าขากลับ
(ท่านคือพันธมิตรหรือคู่ค้าที่สำคัญของเรา)

ทำไมคุณต้องใช้

ช่วยเพิ่มช่องทางในการหางานและหารายได้เพิ่มเมื่อรถว่างหรือไม่มีสินค้าขากลับ

เพิ่มประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

ลดอัตราการวิ่งรถเปล่าโดยการจัดหาสินค้าและการขนส่งสำหรับรถเปล่าเพื่อเพิ่มผลกำไร อีกทั้งยังเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม

ตรวจสอบการส่งสินค้าได้ทันที

ช่วยท่านรายงานเมื่อสินค้าถึงที่หมายและปิดงานให้ผู้ว่าจ้างขนส่งทราบทันทีผ่านแพลตฟอร์มและแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ลดความผิดพลาดและเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบได้

มั่นใจได้รับเงินค่าขนส่งแน่นอน

ท่านมั่นใจได้ว่าได้รับเงินค่าขนส่งสินค้ารวดเร็วและแน่นอนรับประกันโดยคาร์โก้ลิ้งค์

เรื่องราวความสำเร็จ

คาร์โก้ลิ้งค์ แพลตฟอร์ม

ช่วยให้หารถได้อย่างรวดเร็ว ราคามีความเหมาะสม สามารถติดตามเส้นสถานะการขนส่งและจบงานผ่าน App ได้เพียงหนึ่งคลิ้กคำถามที่พบบ่อย


ขณะนี้ Cargo Link ให้บริการสำหรับการจับคู่และดำเนินการตามข้อกำหนดสำหรับการขนส่งสินค้าผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัลและแอปพลิเคชันบนมือถือ (เรียกรวมกันว่า “ระบบ”) ของเทคโนโลยีขั้นสูงและเชื่อถือได้และจะเพิ่มบริการอื่น ๆ ในด้านประกันภัยและโลจิสติกส์

Cargo Link เป็น บริษัทที่จดทะเบียนและดำเนินการในประเทศไทยภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือระหว่างพันธมิตรที่ประสบกับการพัฒนาซอฟต์แวร์และบริการโลจิสติกส์รวมถึง บริษัท Onelink Technology และ บริษัท International Open Sky Pte. Ltd – Singapore.

การชำระค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการจะทำโดยจะส่งออกจาก Cargo Link ไปยังบัญชีของผู้ให้บริการในวันที่ 15 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 1 ของเดือนและในวันที่ 1 ของเดือนสำหรับการจัดส่งเสร็จก่อนวันที่ 15 วันของเดือน

เจ้าของสินค้าสามารถส่งคำขอการขนส่งข้อเสนอการตอบรับและปฏิเสธข้อเสนอการขนส่งและ / หรือใบเสนอราคาจ่ายค่าขนส่งออกใบนำส่งสินค้าสำหรับการขนส่งติดตามการจัดส่งระหว่างการขนส่งและรับหลักฐานการส่งออนไลน์

ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุมัติบน Cargo Link Service จะรับผิดชอบการขนส่งสินค้าของคุณ